Một số biện pháp thi công sàn gỗ tự nhiên

Real Tree - Sàn gỗ tự nhiên Đà Nẵng > Tin tức > Thông tin sản phẩm > Một số biện pháp thi công sàn gỗ tự nhiên
Real Tree - Sàn gỗ tự nhiên Đà Nẵng > Tin tức > Thông tin sản phẩm > Một số biện pháp thi công sàn gỗ tự nhiên
 • Posted by: superman
thi công ván sàn gỗ

Ngày nay, có khá nhiều các mặt hàng gỗ tự nhiên được ưa chuộng không chỉ với mẫu mã bắt mắt mà nó còn đưa đến cho người dùng cảm giác thoải mái khi được sử dụng các sản phẩm từ tự nhiên. Nhưng không phải ai cũng biết biện pháp thi công sàn gỗ tự nhiên đúng cách và hiệu quả nên bài viết hôm nay sẽ giúp bạn rõ hơn về vấn đề này.

1. Tìm hiểu qua về giá cả của một số loại sàn

Có khá nhiều loại cho bạn lựa chọn nhưng chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn một số loại phổ biến và được khá nhiều người sử dụng:

 • Sàn gỗ Chiêu Liêu (chiu liu): Loại sàn gỗ tự nhiên đang dần tạo được hiệu ứng hiện nay là sàn gỗ với chất liệu từ gỗ Chiu Liu có màu sắc nâu đen và đường vân uốn lượn ấn tượng phù hợp cho việc thiết kế không gian cổ điển theo lối kiến trúc Châu Âu, không chỉ dùng trong căn hộ mà còn được lựa chọn trang trí nơi một số nhà hàng khách sạn nổi tiếng tại Việt Nam. Loại này có giá 650.000đ – 900.000đ (tùy thuộc kích thước, loại sàn solid hay ghép FJ).
 • Sàn gỗ Căm Xe: Là một loại gỗ có màu sắc rất tự nhiên và hài hòa, đẹp mà lại phù hợp với nhiều không gian trong ngôi nhà. Loại gỗ này phù hợp với các gia đình có điều kiện bởi vì tính mối chống mối mọt của nó. Điều đặc biệt nhất là sau khi sử dụng một thời gian sàn sẽ có màu sẫm của cánh gián và giúp cho màu sàn nhà có sự đồng bộ cao. Loại sàn gỗ này Real Tree đang cung cấp trên thị trường hiện nay có giá là 700.000 – 900.000 đồng/m2 (tùy thuộc kích thước, loại sàn solid hay ghép FJ).
 • Sàn gỗ Cà Chít (loại gỗ chịu nước, ẩm cực kỳ tốt): sản phẩm này đang được Real Tree nghiên cứu để cho ra sản phẩm rẻ chất lượng, có màu sau khi sơn giống với gỗ Căm Xe tăng thêm giá trị cho không gian sử dụng nhưng vẫn đảm bảo chi phí đầu tư.
 • Sàn gỗ Teak: hay còn gọi là gỗ giá tỵ, tuy được xếp vào nhóm gỗ tạp (nhóm 6,7) nhưng gỗ Teak lại khá nổi tiếng về chất lượng và độ bền. Gỗ Teak có màu vàng sẫm hay xám hơi nâu, khả năng chịu ẩm, chịu nước cực kỳ tốt. Do đó gỗ Teak không chỉ sử dụng làm ván ốp tường phòng tắm, xông hơi, ốp sân vườn. Real Tree đang phân phối sản phẩm này trên thị trường với mức giá 630.000 – 850.000 (tùy thuộc kích thước, loại sàn solid hay ghép FJ).
 • Sàn gỗ Tràm Bông Vàng: Sản phẩm này đang được Real Tree phân phối với mức giá 400.000 – 700.000 (tùy thuộc kích thước, loại sàn solid hay ghép FJ).
 • Sàn gỗ Giáng Hương
 • Sàn gỗ Gõ Đỏ, Mật
 • Sàn gỗ Dầu
 • Sàn gỗ Sồi
 • Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ hơn: cao su, tràm, keo

2. Các biện pháp thi công sàn

Có hai hình thức thi công sàn gỗ tự nhiên đó là thi công trực tiếp hoặc qua các hình thức dịch vụ thi công.

– Thi công trực tiếp: Bạn có thể lựa chọn hình thức này để tiết kiệm chi phí hơn. Bạn chỉ cần lựa chọn sàn gỗ theo ý thích và phù hợp với kinh tế của bạn là có thể bắt tay vào làm sàn cho nhà mình rồi. Bạn có thể tham khảo giá các loại sàn ở phần trên.

– Thi công sàn theo các dịch vụ thi công: Hình thức này khá là ưu điểm, bởi tính tiện lợi của nó. Bạn chỉ cần lựa chọn loại sàn yêu thích là có thể tiến hành thi công rồi. Hình thức này có thêm ưu điểm là bạn sẽ tiết kiệm được công sức cũng như thời gian làm việc này.

thi công sàn gỗ tự nhiên

Trên đây là bài viết về các biện pháp thi công sàn gỗ tự nhiên mà chúng tôi muốn đưa đến cho người đọc, mong rằng nó sẽ là gợi ý tốt cho các bạn trong quá trình lựa chọn cũng như thi công các loại sàn gỗ. Ngoài ra, bài viết này hi vọng cũng cho bạn những thông tin để tham khảo cần thiết.

Author: superman

Trả lời

Bằng cách nhấp vào "Tôi đồng ý", trang web của chúng tôi sẽ sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web và cung cấp những thông tin sản phẩm dịch vụ phù hợp hơn cho bạn.