Sàn gỗ tự nhiên nào rẻ nhất hiện nay?

Real Tree - Sàn gỗ tự nhiên Đà Nẵng > Tin tức > Tin tức công ty > Sàn gỗ tự nhiên nào rẻ nhất hiện nay?
Real Tree - Sàn gỗ tự nhiên Đà Nẵng > Tin tức > Tin tức công ty > Sàn gỗ tự nhiên nào rẻ nhất hiện nay?
  • Posted by: superman
Sàn gỗ tự nhiên gỗ Lào

Bạn muốn đầu tư cho sàn nhà bạn một dàn gỗ tự nhiên để không gian thêm hoàn hảo nhưng cái bạn nhắm đến là giá rẻ nhưng chất lượng vẫn tốt. Vậy bạn đã biết sàn gỗ tự nhiên nào rẻ nhất chưa? Hãy theo dõi bài viết sau đây nhé.

1. Tìm hiểu sàn gỗ tự nhiên giá rẻ

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ là loại sàn có gỗ cùng nguồn gốc và chủng loại của sàn gỗ tự nhiên cao cấp tuy nhiên chúng chỉ được xếp vào loại B do không đủ chuẩn hoặc được tận dụng…

Phân loại: 

  • Số lượng dư trong đơn hàng sàn gỗ xuất khẩu hoặc bị loại do thiếu điểm chuẩn của nhà nhập khẩu như sai màu sơn, không đúng quy cách.
  • Số sàn gỗ dư thừa trong các công trình dự án hoặc lượng dự trữ dư sau thời gian bảo hành.
  • Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ tận dụng lại những sản phẩm sai quy cách tiêu chuẩn về chiều dài, chiều rộng và cao.
  • Ván ghép từ những thanh nhỏ cho rộng ra và dài thêm như ghép FJ theo chiều dài hoặc ghép FJL theo chiều dài và rộng.

Sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhưng không mất đi nét đẹp vốn có

2. Một số sàn gỗ tự nhiên giá rẻ nhất

Sàn gỗ keo tràm:

Trong số những loại được khách hàng yêu thích của dòng giá rẻ không thể không nhắc đến gỗ keo tràm có số lượng tiêu thụ nhiều nhất trong năm. Giá sàn gỗ tự nhiên keo tràm dao động trong khoảng 350.000 đồng đến 350.000 đồng / m2. Tuy nhiên tuổi thọ cũng như chất lượng từ loại sàn này sẽ không thể sánh bằng các loại như sàn gỗ Căm Xe, Chiu Liu, Gõ Mật hay Cà Chít.

Sàn gỗ tự nhiên cao su:

Gỗ cao su có lõi rất cứng và vân đều, thân cây thẳng tắp nên gỗ rất đẹp. Gỗ cao su thường được ghép công nghệ FJL vô cùng chắc chắn do đó mức giá cũng nhỉnh hơn Sàn gỗ keo một tý khoảng 400.000 – 500.000 đồng / m2.

Sàn gỗ cà chít tự nhiên:

Thuộc nhóm 2 trong bảng phân loại gỗ, màu trắng, vân mịn đẹp, gỗ khá nặng màu vàng nhẹ, chống mối mọt rất tốt và đặc biệt loại sàn gỗ Cà Chít có khả năng chịu nước, ẩm cực kỳ tốt, phù hợp để sử dụng trong lẫn ngoài trời. Hiện tại, Real Tree đang cung cấp các sản phẩm sàn gỗ Cà Chít Lào tại thị trường Việt Nam với mức giá cạnh tranh nhất, sản phẩm có sẵn tại nhà máy và kho tại Đà Nẵng đáp ứng tiến độ đặt hàng cho mọi công trình. Liên hệ 0935 089 630 để được hỗ trợ sớm nhất. (Báo giá và các thông tin chi tiết về sản phẩm này chúng tôi sẽ cập nhật trong thời gian tới!)

Sàn gỗ Căm Xe Lào

Bài viết này hy vọng đã cung cấp cho bạn những  thông tin về việc lựa chọn sàn gỗ tự nhiên nào rẻ nhất hiện nay và có thể nói rằng không quá khó khăn khi bạn muốn đầu tư cho sàn nhà bằng gỗ tự nhiên bạn những sản phẩm tự nhiên như này. Nếu muốn có sự hỗ trợ tuyệt vời hơn từ nhà cung cấp hãy truy cập vào website Real Tree để tìm hiểu thêm nhé.

Author: superman

Trả lời

Bằng cách nhấp vào "Tôi đồng ý", trang web của chúng tôi sẽ sử dụng cookie và yêu cầu dữ liệu cá nhân của bạn để nâng cao trải nghiệm duyệt web và cung cấp những thông tin sản phẩm dịch vụ phù hợp hơn cho bạn.